โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ให้คำปรึกษาวางแผนและออกแบบระบบบำบัดน้ำเสียของศุนย์อาหารและหอพักนักเรียน ให้กับโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กรกฎาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 203 คน

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงศ์พันธ์  กาญจนการุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรพจน์  ศิริรักษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์พงษ์  เสนาบุตร อาจารย์อมรรัตน์  ปิ่นชัยมูล และนายชัชชัย สีตา อาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ให้คำปรึกษาวางแผนและออกแบบระบบบำบัดน้ำเสียของศูนย์อาหารและหอพักนักเรียน ให้กับโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย  เพื่อเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อมและเป็นสถานศึกษาต้นแบบในการพัฒนาด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อม ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย