โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบแนวทางและเป้าหมายการจัดการศึกษาเพื่อการผลิตและพัฒนากำลังคนทุกช่วงวัย(เพื่อการมีงานทำ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 มิถุนายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

วันที่ 23 มิถุนายน 2566 ดร.นิติศักดิ์ เจริญรูป อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการ กองการศึกษาเชียงราย นางสาวยุพิน วรกุลชน หัวหน้าหน่วยแผนยุทธศาสตร์และแผนงบประมาณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมชี้แจงกรอบแนวทางและเป้าหมายการจัดการศึกษาเพื่อการผลิตและพัฒนากำลังคนทุกช่วงวัย(เพื่อการมีงานทำ) ตามโครงการขับเคลื่อนแผนพัฒนาการศึกษา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 พ.ศ. 2566-2570 สู่การปฏิบัติ ประเด็นยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาศักยภาพกำลังคนทุกช่วงวัย(เพื่อการมีงานทำ) ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการบริหารจัดการศึกษาในระดับภาคและกลุ่มจังหวัด ของสำนักงานศึกษาธิการภาค 16 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการดำเนินงานขับเคลื่อนแผนพัฒนาการศึกษา กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 พ.ศ. 2566 - 2570 สู่การปฏิบัติจริงในพื้นที่ ณ ห้องประชุมสักทองโรงแรมทีคการ์เด้นท์ สปา รีสอร์ท เชียงราย ตำบลบ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย