โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 มิถุนายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 423 คน

วันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 กลุ่มวิชาภาษาอังกฤษ สาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ชาวต่างชาติจากศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
จัดกิจกรรมปรับพื้นภาษาอังกฤษ ให้กับนักศึกษาใหม่ หลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ แบบ Premuim โดยมีกิจกรรมภาษาอังกฤษที่สนุกสนานและน่าสนใจ 6 กิจกรรม ได้แก่
1.Ice break: Crazy Verb Relay
2.Baamboozle: Guessing and Spelling Game
3.Memory Game: Shape
4.Speedy quiz relay
5.what am I?
6.Story telling
เพื่อให้นักศึกษาได้ปรับความรู้พื้นฐานและมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ณ ตึกคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ห้อง ศษ. 1107