โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย รับรายงานตัวนักศึกษาระดับปริญญาตรี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 มิถุนายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 340 คน

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับรายงานตัวนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี รอบ  pre entrance , รอบ tcas 1 รอบ tcas 2 , 2.1 และ 2.2 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย