โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดและจัดทำร่างเป้าหมายการพัฒนาจังหวัด 20 ปีของจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 พฤษภาคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 189 คน

วันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำร่างเป้าหมายการพัฒนาจังหวัด 20 ปีของจังหวัดเชียงราย โดยมี นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำร่างเป้าหมายการพัฒนาจังหวัดยี่สิบปีของจังหวัดเชียงราย  โดยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำร่างเป้าหมายการพัฒนาจังหวัด 20 ปีของจังหวัดเชียงรายนี้ จัดให้มีการจัดทำแผนพัฒนาจังหวัดและแผนปฏิบัติราชการประจำปีของจังหวัดเชียงราย 5 ด้านประกอบไปด้วย 1 ด้านเกษตร 2 ด้านการท่องเที่ยว 3 ด้านการค้าการลงทุน 4 ด้านสังคม/คุณภาพชีวิต 5 ด้านทรัพยากรธรรมชาติ/สิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมลักษวรรณ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย