โลโก้เว็บไซต์ ประกาศการสอบราคาประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 10 พฤษภาคม 2566 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2066 คน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เรื่อง การทำประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกรณีเปิดซองเสนอราคา คณะกรรมการได้พิจารณาแล้วปรากฎฏว่า ผู้ผ่านการพิจารณาประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ได้แก่ บริษัท ไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยมหาวิทยาลัยได้รับผลประโยชน์มากที่สุด ดังมีรายละเอียดในเอกสารแนบท้ายข่าวประชาสัมพันธ์นี้