โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวนายอำเภอพาน เนื่องในโอกาสปี๋ใหม่เมือง(สงกรานต์) ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 เมษายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 146 คน

วันที่ 24 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาพร นรรัตน์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และบุคลากร เข้าสูมาคารวะสระเกล้าดำหัว นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน เนื่องในโอกาสปี๋ใหม่เมือง(สงกรานต์) ประจำปี 2566 และหารือข้อราชการในการดำเนินงานวิจัยและบริการวิชาการ ในเขตพื้นที่อำเภอพาน ณ ที่ว่าการอำเภอพาน