โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วม พิธีถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ พิธีสงน้ำอนุสาวรีย์พญามังรายมหาราช และพิธีสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 เมษายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 104 คน

วันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นางสาวณภัทร ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป นายสุรเชษฐ ชมภูมิ่ง หัวหน้างานบริการ ร่วมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายน้ำสงกรานต์พระเถรานุเถระ และพิธีสูมาคารวะสระเกล้าดำหัวผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2566