โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบุญพิธีทอดผ้าป่าสมทบทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 เมษายน 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

วันที่ 5 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และบุคลากรกองการศึกษาเชียงราย ร่วมทำบุญพิธีทอดผ้าป่าสมทบทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยกรมการพัฒนาชุมชน เพื่อสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบท ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็นกองทุนให้ความช่วยเหลือสนับสนุนและพัฒนาเด็กยากจนในชนบท ให้ได้รับการพัฒนา ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ อารมย์ สังคมและสติปัญญา เจริญเติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของประเทศ ณ วัดพระสิงห์(พระอารามหลวง) ถนนท่าหลวง ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย