โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง บทบาทสถานศึกษากับการพัฒนา SMEs ภายใต้กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของอุตสาหกรรมในภูมิภาค | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 กุมภาพันธ์ 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ดร.ถาวร อินทโร หัวหน้าสาขาวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร พร้อมด้วย ดร. ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ บรรยายเรื่อง "บทบาทสถานศึกษากับการพัฒนา SMEs" และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมโครงการสัมมนาเรื่อง การสร้างช่องทางธุรกิจตามแนวทาง BCG Model ปั้น SMEs สู่สากล ภายใต้กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของอุตสาหกรรมในภูมิภาค จัดโดยสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย ณ โรงแรมเอ็มบูทีครีสอร์ทเชียงราย