โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงานตลาดนัดผู้ประกอบการ Entrepreneur's day ครั้งที่ 1  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 211 คน

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงาน Entrepreneur's day ครั้งที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การดำเนินงาน และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน ซึ่งภายในงานจัดให้มีการแสดงวงโยธวาธิต จากโรงเรียนธารทองวิทยา(ป่ารวก), การแสดงเต้นประกอบเพลงจากนักเรียนศูนย์พัฒนาเด็กเล็กธารทอง, กิจกรรม MG Seminar 2022 น้องโบว์โตเต็มวัย, กิจกรรมเปิดบ้านตลาดมีดี, กิจกรรมนักวิจัยพบผู้ประกอบการ, กิจกรรม Workshop สร้างแรงบันดาลใจหาเงินเข้ากระเป๋า, กิจกรรม Solopreneur, การแสดงจาก Dj.ป่าช้าแดนซ์  นอกจากนี้ยังพบกับการออกบูธของผู้ประกอบการ นักศึกษาและบุคลากร อาทิ บูธแสดงการดริปกาแฟ, บูธหม่าล่าเงินล้าน, การนำเสนอนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์จากเครื่องไมโครนาโนบับเบิ้ล, การเล่นเกมส์ปากระป๋องของนักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, การแสดงผ้าจากการย้อมสีจากวัตถุธรรมชาติผลงานจากการลงพื้นที่ของโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย (มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ), การออกบูธขายอาหารและสินค้าของนักศึกษา เป็นต้น และมีนักเรียนและนักศึกษา ในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมงาน ณ อาคารคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.6189004794495892