โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันในพื้นที่ตำบลพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ดร.อนุสรณ์   ยอดใจเพ็ชร อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควันในพื้นที่ตำบลพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย โดยมี นายชัชพลวานิช เพชรดง นายกเทศมนตรีตำบลเม็งราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือร่วมกัน โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดนิทรรสการแสดงนวัตกรรมการแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน รวมทั้งให้ความรู้การป้องกันไฟป่าและการแก้ไขปัญหาหมอกควัน ณ เทศบาลตำบลพญาเม็งราย อำเภอพญาเม็งราย จังหวัดเชียงราย