โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการกับ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 178 คน

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ดร.ถาวร อินทโร ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย, คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการ ด้านนวัตกรรม และเทคโนโลยี กับ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย นำโดย ดร.วันสว่าง สิงห์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย เพื่อพัฒนาการวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาศักยภาพเยาวชนให้สามารถรู้ทันยุค นวัตกรรม Digital Disruption ที่เกี่ยวข้อง แลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการร่วมกัน การสนับสนุนการจัดทำโครงงานวิทยาศาสตร์ รวมทั้งจัดให้มีการบูรณาการณ์องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และวิศวกรรม ผสานรวมกับศิลปะและวัฒนธรรมที่จะช่วยกระตุ้นเรื่องความคิดสร้างสรร์ การสร้างแรงบันดาลใจ ความสุขในการเรียนรู้ นำมาปรับใช้กับการพัฒนาโครงงานวิทยาศาสตร์ ณ ห้องประชุมจุฬาภรณ์ 1 โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย เชียงราย