โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์จากโครงการ U2T for BCG | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 154 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมแสดงนิทรรศการผลิตภัณฑ์จากโครงการ U2T for BCG ระบบเติมอากาศเพื่อแก้ปัญหาปลาน็อคน้ำและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิ้ลในการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ
ในงานวันนักประดิษฐ์ประจำปี 2566 (Thailand Inventors’ Day 2023) ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ฮอลล์ 100-102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา