โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมแสดงในพิธีฟ้อนเมืองปูจาไหว้สาพญามังราย เนื่องในโอกาสครบรอบเมืองเชียงราย 761 ปี  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 270 คน

วันที่ 26 มกราคม 2566 คณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมพิธีบวงสรวง และทำบุญเมืองเชียงราย เนื่องในโอกาสครบรอบเมืองเชียงราย 761 ปี ในการนี้นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงฟ้อนเมืองปูจาไหว้สาพญามังราย โดยมีอาจารย์ธิษณา ศรัทธารัตน์ธนา และอาจารย์สุวิสา ทะยะธง อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมการแสดง ณ บริเวณอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก >>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.6127340997328939