โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดงานเปิดบ้านราชมงคลล้านนา เชียงราย (OPEN HOUSE) 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 276 คน

วันที่ 12 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมเปิดบ้านราชมงคลล้านนา เชียงราย (OPEN HOUSE) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมทั้งกล่าวต้อนรับคณะครูและนักเรียน และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี  ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์การจัดงาน โดยในครั้งนี้มีนักเรียนและนักศึกษา ในเขตจังหวัดเชียงรายและจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภายในงานมีการจัดนิทรรศการการแสดงผลงานของคณาจารย์และนักศึกษา รวมทั้งแนะนำการจัดการเรียนการสอนในแต่และหลักสูตร และการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งได้มีการจัดกิจกรรมให้คณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมทำกิจกรรมร่วมกัน ณ อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก>>> https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.6081409905255382