โลโก้เว็บไซต์ คลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย ออกหน่วยบริการให้คำปรึกษา ในงานมหกรรมของดีอำเภอแม่ลาว ประจำปี 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 179 คน

วันที่ 10 มกราคม 2565 คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ออกหน่วยบริการให้คำปรึกษา ร่วมกับ U2T ตำบลจอมหมอกแก้ว ในงานมหกรรมของดีอำเภอแม่ลาว ประจำปี 2566 ในระหว่างวันที่ 10-14 มกราคม 2566 ณ อาคารสุขภาวะ ตำบลจอมหมอกแก้ว อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย