โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อหารือ เรื่อง บำรุงรักษาหม้อแปลง เพื่อ ลดหน่วยสูญเสีย และ ความมั่นคงของระบบจำหน่ายไฟฟ้าภายในองค์กร พร้อมทั้งสวัสดีปีใหม่ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 9 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 337 คน

วันที่ 9 มกราคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และนางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย ร่วมต้อนรับ นายเดชา พญาชัย ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย เพื่อเข้าหารือ  เรื่อง บำรุงรักษาหม้อแปลง เพื่อ ลดหน่วยสูญเสีย และ ความมั่นคงของระบบจำหน่ายไฟฟ้าภายในองค์กร พร้อมทั้งสวัสดีปีใหม่ 2566 ณ อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย