โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการหลักสูตรโลจิสติกส์ (Premium Course) สาขาผู้ดำเนินงานคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคลำพูน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ธันวาคม 2565 โดย ณภัทร ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 250 คน

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 09.30 น.  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ  ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย  ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการหลักสูตรโลจิสติกส์ (Premium Course) สาขาผู้ดำเนินงานคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคลำพูน ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการจัดการศึกษา อันนำไปสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ และการพัฒนานักเรียน นักศึกษา รวมถึงความเป็นเลิศทางด้านวิจัยและพัฒนา สามารถนำผลการวิจัยและพัฒนามาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสถานศึกษา และเพื่อประโยชน์ของมหาวิทยาลัย อีกทั้งเพื่อสร้างความร่วมมือในการใช้ทรัพยากรร่วมกัน
ในการจัดการศึกษา วิจัยและพัฒนา ให้เกิดประโยชน์ต่อวิทยลัยเทคนิคลำพูน และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ต่อไป