โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดทำร่างหลักสูตร Premium Course โลจิสติกส์ สาขาผู้ดำเนินงานคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 ธันวาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 177 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดทำร่างหลักสูตร Premium Course โลจิสติกส์ สาขาผู้ดำเนินงานคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง ร่วมกับคณะกรรมการพิจารณาโครงสร้างหลักสูตรจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย และวิทยาลัยเทคนิคลำพูน เพื่อเตรียมเปิดทำการเรียนการสอนในหลักสูตรดังกล่าว และพิธีลงนามความร่วมมือ(MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงรายและวิทยาลัยเทคนิคลำพูน ระหว่างวันที่ 22-23 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย