โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ออกแนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญตรีให้กับ โรงเรียนบ้านเทอดไทย(มัธยม) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 ธันวาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 170 คน

วันที่ 20 มกราคม 2565 อาจารย์ปกรณ์  เสรีเผ่าวงษ์ อาจารย์สุวรรณี  ปัญยศ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนางสาวชลวีร์  ชลกล้าหาญเจ้าหน้าที่หน่วยแนะแนวและรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย เข้าแนะแนวและให้ความรู้ในการศึกษาต่อ ในคณะและสาขาต่างของมหาวิทยาลัยฯ ที่เปิดสอน แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านเทอดไทย อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย