โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรสาขานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตรพรีเมียม) จากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรสาขานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตรพรีเมียม) จากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 160 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

                   วันที่ 10 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรและรับฟังความคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ในการผลิตบัณฑิตเข้าสู่ตลาดแรงงาน ในการจัดทำหลักสูตรสาขานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตรพรีเมียม)  เพื่อให้การจัดทำหลักสูตรมีความสอดคล้องกับการพัฒนาวิชาชีพและตรงตามความต้องการของสังคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มาเป็นประธานในการประชุมวิพากษ์หลักสูตร ณ  ห้องธาราริน โรงแรมแสนโฮเทล ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย







ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา