เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 221 คน
วันที่ 10 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมวิพากษ์หลักสูตรและรับฟังความคิดเห็นจากผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ในการผลิตบัณฑิตเข้าสู่ตลาดแรงงาน ในการจัดทำหลักสูตรสาขานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (หลักสูตรพรีเมียม) เพื่อให้การจัดทำหลักสูตรมีความสอดคล้องกับการพัฒนาวิชาชีพและตรงตามความต้องการของสังคม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มาเป็นประธานในการประชุมวิพากษ์หลักสูตร ณ ห้องธาราริน โรงแรมแสนโฮเทล ตำบลเวียง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา