โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ประชุมแลกเปลี่ยนการพัฒนาหลักสูตร นวัตกรรมธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ (Premium Course) ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ธันวาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 210 คน

ในวันที่ 2 ธันวาคม 2565 อาจารย์อำนวย คำบุญ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี, อาจารย์อรสา ธรรมสรางกูร หัวหน้าหลักสูตรนวัตกรรมธุรกิจเกษตรสมัยใหม่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมกับ อาจารย์รชต ดิลกรัชตสกุล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย, อาจารย์ยุทธพงษ์ แก้วพามา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเชียงราย  ฝ่ายวิชาการ, และอาจารย์มังกร ชัยรัตน์ หัวหน้างานหลักสูตร วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย  เพื่อประชุมหารือการพัฒนาหลักสูตร Premium Course เพื่อตอบสนองกับความต้องการทางด้านแรงงานทักษะสูงให้กับประเทศ ณ วิทยาลัยการอาชีพเชียงราย อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย