โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ อบต.ทรายขาว ครั้งที่ 2/2565 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 126 คน

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13:30 น. นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการ พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการองค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว ครั้งที่ 2/2565 ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 ณ ห้องประชุมโพธิ์ทอง องค์การบริหารส่วนตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยการประชุมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้เข้าประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566  ให้กับผู้นำชุมชน พร้อมทั้งประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมเวทีกลางงานเข้าใหม่ปลามันและมหกรรมของดีเมืองพาน ประจำปี 2565 ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-25 ธันวาคม 2565 ณ ลานกิจกรรมหลังเทศบาลตำบลเมืองพาน อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย