โลโก้เว็บไซต์ นศ.โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จัดกิจกรรมจิตอาสาเก็บขยะภายในบริเวณมหาวิทยาลัยฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 310 คน

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพปีที่ 3 จัดกิจกรรมจิตอาสาเก็บขยะภายในบริเวณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และเพื่อสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์ดูแลรักษาภูมิทัศน์ภายในมหาวิทยาลัยฯ อีกด้วย