โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 9 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. งานยุทธศาสตร์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงราย จัดให้มีการประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นประธานในการประชุม และมีเจ้าหน้าที่จากหน่วยบุคลากร งานยุทธศาสต์และบุคลากร กองบริหารทรัพยากรเชียงรายให้คำแนะนำแนวทางการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายสนับสนุน ณ ห้องบรรยาย 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย