โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าศึกษาดูงานโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชนในภาคเหนือตอนบนฯ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 29 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, นางรัญชนา นําอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย และบุคลากร เข้าศึกษาดูงานโครงการยกระดับผลิตภัณฑ์หัตถกรรมชุมชนในภาคเหนือตอนบนด้วยนวัตกรรมสร้างสรรค์และทนทางวัฒนธรรมและทรัพยากรท้องถิ่นสู่การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากและการเพิ่มประสิทธิภาพห่วงโซ่มูลค่าของผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาปรับใช้กับการดำเนินโครงการส่งเสริมการสร้างสมรรถนะผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน โดยการใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อพัฒนาธุรกิจของวิสาหกิจชุมชนให้ดีขึ้น ภายใต้โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (Reinventing of RMUTL) ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง