โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามในบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 ตุลาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 245 คน

วันที่ 26 ตุลาคม 2565  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดพิธีลงนามในบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมพิธีลงนามในบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยมี นางอทิตาธร วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นายรามิล  พัฒนมงคลเชฐ ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย และนางอำพร เรือนทราย ผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ร่วมลงนามในบันทึกตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา การพัฒนาบุคลากรทั้งภายนอกหน่วยงาน การวิจัยและพัฒนา(Research and Development) การบริหารจัดการองค์ความรู้ และการบริหารจัดการท้องถิ่น และด้านอื่นๆ  การแลกเปลี่ยนและพัฒนาความรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยและหน่วยงานในด้านการพัฒนาและการแก้ไขปัญหาสำหรับท้องถิ่น การร่วมมือการให้บริการวิชาการ การประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กรทั้งสองฝ่าย ร่วมสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถาบันการศึกษาและหน่วยงานการปกครองส่วนท้องถิ่นในการพัฒนากำลังคนของประเทศตามแนวนโยบายด้านการศึกษาของประเทศ และได้เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม โดยอาจารย์อำนวย  คำบุญ หัวหน้าสาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี และอาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ ณ ห้องลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย