โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือการพัฒนาหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้เข้ากับการทำงานเพื่อผลิตคนให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม กับ ศูนย์การค้าและการแลกเปลี่ยน วัฒนธรรมไทย  บริษัท IKE Industrial  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมหารือการพัฒนาหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้เข้ากับการทำงานเพื่อผลิตคนให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม กับ ศูนย์การค้าและการแลกเปลี่ยน วัฒนธรรมไทย บริษัท IKE Industrial

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 192 คน

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์  เมตไตรพันธ์ ผู้ช่วยรองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมประชุมหารือกับศูนย์การค้าและการแลกเปลี่ยน วัฒนธรรมไทย บริษัท IKE Industrial ในการสร้างความร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรบูรณาการการเรียนรู้เข้ากับการทำงานเพื่อผลิตคนให้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม โดย มีวัตถุประสงค์เพื่อหาบุคลากรที่มีความสามารถเข้าปฏิบัติงานที่โรงงานและรองรับการปฏิบัติงานในบริษัทได้เมื่อจบการศึกษา โดยจะได้รับการฝึกฝนประสบการณ์ในการทำงานจากการทำงานจริงโดยมีคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นผู้สอน ให้คำแนะนำ ดูแล โดย ศูนย์การค้าและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย บริษัท IKE Industrial จะมอบทุนการศึกษาและเบี้ยเลี้ยงให้กับนักศึกษาดังกล่าวจนจบการศึกษา พร้อมทั้งรับเข้าปฏิบัติงานกับบริษัท IKE Industrial ด้วย ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย