โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงาน 24 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 26 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 293 คน

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 9.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ  ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงาน “24 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง” ณ หอประชุมสมเด็จย่า มหาวทิยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย