โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงาน เวทีนำเสนอภาพความสำเร็จการดำเนินงาน โครงการส่งเสริมเครือข่ายทางสังคมต่อต้านการทุจริตด้วยมิติทางวัฒนธรรมและมิติด้านสังคม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 231 คน

วันที่ 23 กันยายน 2565 ทีมวิชาการจากหน่วย BEU คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ นำโดย ดร.ณัฐรกานต์ คำใจวุฒิ และ ดร.กรวิกา ไชยวงศ์ ร่วมด้วยตัวแทนแกนนำเครือข่ายสถานศึกษาคุณธรรมจังหวัดเชียงราย ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ พชรธนนนท์ และนายกวินวุฒิ สุทธนะ พร้อมด้วยตัวแทนแกนนำจากเครือข่ายทางสังคมของจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมงาน "เวทีนำเสนอภาพความสำเร็จการดำเนินงาน โครงการส่งเสริมเครือข่ายทางสังคมต่อต้านการทุจริตด้วยมิติทางวัฒนธรรมและมิติด้านสังคม" จัดโดย ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (สำนักงาน ป.ป.ช.) พร้อมกันนี้ตัวแทนในนาม มทร.ล้านนา เชียงราย ได้ร่วมประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริต ณ โรงแรมทีเคพาเลซ แอนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ