โลโก้เว็บไซต์ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย เป็นประธานพิธีเปิดโครงการส่งเสริมอาชีพผู้ประกอบอาชีพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในการขนส่งสินค้า(Rider) การฝึกอาชีพเสริม หลักสูตร การจัดส่งสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์(Motorcycle Deliverer) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 กันยายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 405 คน

วันที่ 23 กันยายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดีเชียงราย และนายวิรัตน์ วงศ์มา นักวิชาการพัฒนาฝีมือแรงงานชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมอาชีพผู้ประกอบอาชีพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ในการขนส่งสินค้า(Rider) การฝึกอาชีพเสริม หลักสูตร การจัดส่งสินค้าด้วยรถจักรยานยนต์(Motorcycle Deliverer) จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน จำนวน 18 ชั่วโมง ให้กับผู้ประกอบอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์(Rider) ผู้ว่างงาน ผู้ถูกเลิกจ้าง ผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และผู้สนใจจำนวน 3 รุ่น รุ่นละ 20 คน ระหว่างวันที่ 23 - 25 กันยายน 2565 ณ อาคารวิทยบริการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย