โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์และเปิดรับสมัครนักศึกษาในงาน RMUTL Open House 2022 ณ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 332 คน

วันที่ 21 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมจัดนิทรรศการในงาน RMUTL Open House 2022 เรียนรู้ สร้างสรรค์ เทคโนโลยี ก้าวสู่อาชีพ โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้นำหลักสูตรที่เปิดสอน ไปประชาสัมพันธ์ให้กับคณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนต่าง ๆ ในเขตภาคเหนือที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งเปิดรับสมัครนักศึกษา จัดกิจกรรมสันทนาการและแจกของที่ระลึกภายในงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่