โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามความร่วมมือกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ในการจัดหลักสูตร Premium Course  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กันยายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 328 คน

วันที่ 13 กันยายน 2565 หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ และหลักสูตการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำเสนอหลักสูตร Premium Course ด้านการจัดการสินค้าคงคลังและการจัดการคลังสินค้า ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ในการทำความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอน โดยมี ดร.อรพิน ดวงแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย ให้การต้อนรับและรับฟังการนำเสนอหลักสูตร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย