โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงรายจัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาสู่ระดับสากลสำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กันยายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 384 คน

วันที่ 9 กันยายน 2565 ศูนย์ภาษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาสู่ระดับสากลสำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในงานมีการจัดกิจกรรม เรียนรู้วัฒนธรรมจากการทำอาหารนานาชาติ เช่นการทำคุกกี้ สลัดผลไม้ และพัฒนาทักษะการเรียนรู้วัฒนธรรม (Valentine's Day) ของชาวจีน ในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาเป็นเทศกาลแห่งความรักของจีน และหลายประเทศในเอเชีย เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมของต่างชาติ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม และเรียนรู้วัฒนธรรมและประเพณีของตะวันตกเข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีของไทย ให้ความรู้โดยอาจารย์ชาวต่างชาติ ณ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเชียงราย