โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงรายให้การต้อนรับคณะสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.ล้านนา ในการประชุม ครั้งที่ 5/2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กันยายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

วันที่ 1 - 2 กันยายน 2565 นางรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรเชียงราย  ให้การต้อนรับคณะสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เดินทางประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 5/2565 ได้เข้าเยี่ยมชมพื้นที่ พบปะบุคลากรในหน่วยงานต่างๆ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับปัญหา อุปสรรค และแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการ