โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การดำเนินงานร่วมกันทางด้านการจัดการศึกษา การบริการวิชาการและงานวิจัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 308 คน

วันที่ 30 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) กับ วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ จังหวัดพะเยา นำโดยนายสมปอง พูนเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ และคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคเชียงคำ จังหวัดพะเยา เพื่อดำเนินงานร่วมกันในการให้ความร่วมมือร่วมกันเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนรู้และแลกเปลี่ยนทางด้านวิชาการ ตลอดจนบุคลากร หรือทรัพยากร เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ทักษะ และประสบการณ์ให้กับนักศึกษาในระดับที่สูงขึ้น เป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษา เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในตลาดแรงงาน ตลอดจนสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันทั้งในระดับประเทศและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังส่งเสริมสนับสนุนแลกเปลี่ยนผลงานทางด้านวิจัยและพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษา ทั้งทางด้านบุคลากร องค์ความรู้ และทรัพยากรอื่นๆ เพื่อให้เกิดการพัฒนาองค์ความรู้และนวัตกรรมใหม่ๆ ทางการวิจัย ในการนี้ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.อนนท์ นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้นำเยี่ยมชมห้องปฏิติบัติการทางวิศวกรรมไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, วิศวกรรมอุตสาหาการ, วิศวกรรมโยธา, และห้องเรียนรู้คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์