โลโก้เว็บไซต์ ร่างประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์พัฒนาระบบสื่อสารดิจิตอล ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 155 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์พัฒนาระบบสื่อสารดิจิตอล ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 27,292,400.00 บาท (ยี่สิบเจ็ดล้านสองแสนเก้าหมื่นสองพันสี่ร้อยบาทถ้วน) ตามรายการ ดังนี้
     - ครุภัณฑ์พัฒนาระบบสื่อสารดิจิตอล    จำนวน    1 ชุด

สามารถวิจารย์ร่างเอกสารประกวดราคาได้ตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค. 65- 2 กันยายน 2565

ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม
1. รายการครุภัณฑ์พัฒนาระบบสื่อสารดิจิตอล ตำบลทรายขาว อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย