โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 ป่าก่อดำ อ.แม่ลาว จ.เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 478 คน

วันที่ 18 สิงหาคม 2565 คณาจารย์และนักศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) 3 กองทุนความเสมอภาคทางการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 ให้กับนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 1 ป่าก่อดำ  โดยจัดฐานกิจกรรม 4 ฐาน ได้แก่  กิจกรรมภาพ 3 มิติ, กิจกรรมคณิตคิด 24, กิจกรรมโซล่าเซลล์ และกิจกรรมรถไฟฟ้า ตามนโยบายการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ โรงเรียนเทศบาล 1 ป่าก่อดำ โดยกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ฝึกและทดลองการปฏิบัติการแบบวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนได้เกิดการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง และส่งเสริมให้เกิดนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยา