โลโก้เว็บไซต์ ธ.กรุงไทย รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติงานโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 จำนวนมาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 สิงหาคม 2565 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 6868 คน

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติหน้าที่แนะนำผู้ที่มาลงทะเบียน ณ หน่วยงานรับลงทะเบียนที่สาขา / จุดให้บริการ และลงพื้นที่รับลงทะเบียน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ กลุ่มผู้พิการ ผู้สุงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาลงทะเบียนได้

(ปฏิบัติงานตั้งแต่ วันที่ 5 กันยายน 2565 – 19 ตุลาคม 2565

ช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนปแลงตามนโยบายหรือประกาศของรัฐบาลฆ

คุณสมบัติ

• เป็นบุคคลสัญชาติไทย
  • วุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (หากจบการศึกษาแล้วไม่เกิน 3 ปี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ)
  • เป็นผู้มีใจรักการบริการ
  • สามารถสื่อสารและถ่ายทอดความรู้ อธิบายขั้นตอนการลงทะเบียน และตรวจสอบเอกสารประกอบการลงทะเบียนเบื้องต้น
  • สามารถใช้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปริ้นท์เตอร์ สแกนเนอร์ เครื่องเสียบบัตรประชาชน และอุปกรณ์ IT ที่เกี่ยวข้องได้ดี เช่น อุปกรณ์สำหรับใช้ยืนยันตัวตน
  • สามารถใช้งาน Web Application ได้เป็นอย่างดี
  • มี e-mail และเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวที่สามารถติดต่อได้
  • มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่สาขา สามารถเดินทางได้สะดวก

คลิกสมัคร !!!!