โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมการเตรียมจัดการเรียนการสอน และการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 168 คน

งานวิชาการ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมการเตรียมจัดการเรียนการสอน และการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย