โลโก้เว็บไซต์ สส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ มอบหมวกกันน็อคให้กับนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย ในโครงการเด็กหัวแข็งรณรงค์ให้สวมหมวกกันน็อก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 649 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ขอขอบคุณท่าน สส.ยิ้ม วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ มอบหมวกกันน็อคให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย เป็นตัวแทนรับมอบ พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับ คณะทำงาน สส.ยิ้ม วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ ในการนี้ พี่ยิ้ม สส.วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ ได้กล่าวให้กำลังกับนักศึกษา  ในด้านการเรียนและแชร์บุคคลตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จให้น้อง ๆ ได้รับฟัง เพื่อให้น้อง ๆ สามารถนำประสบการณ์บุคคลตัวอย่างนี้เป็นแรงพลักดันในการตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป พร้อมกันนี้ได้แสดงความห่วงใยกับนักศึกษาในการใช้ชีวิตในยุคของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด 2019 (COVID-19) ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย