โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กรกฎาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 257 คน

วันที่ 12 กรกฏาคม 2565 งานกิจการนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา จัดโครงการแห่เทียนพรรษา แระจำปีการศึกษา 2565 มีการจัดประกวดต้นเทียนพรรษา ของนักศึกษาแต่ละหลักสูตรเพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษา รางวัลชนะเลิศได้แก่ สาขาวิศวกรรมโยธา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เยี่ยมชมต้นเทียนและมอบรางวัลให้กับนักศึกษา ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย