โลโก้เว็บไซต์ ผอ.ส่วนวิศวกรรมการก่อสร้าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย เข้าหารือกับ มทร.ล้านนา เชียงราย เรื่องแนวทางการปรับปรุงหลักสูตรพิเศษ เพื่อพัฒนาบุคลากรของหน่วยงานภาครัฐ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 11 กรกฎาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 260 คน

วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 นายศุภกฤต  แสนอินเมือง ผู้อำนวยการส่วนวิศวกรรมการก่อสร้าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย พร้อมคณะ ขอเข้าพบเพื่อหารือแนวทางการทำความร่วมมือด้านวิชาการหลักสูตรพิเศษและการบริการวิชาการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ พร้อมทั้งหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกัน โดยคาดว่าในอนาคต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย จะได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการดำเนินงานร่วมกัน ทั้งในการปรับปรุงหลักสูตรพิเศษ เพื่อพัฒนาบุคลากรของหน่วยงานภาครัฐ และการดำเนินงานด้านการพัฒนาสาธารณูปโภคเพื่อให้บริการแก่ประชาชนอีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย