โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 9 กรกฎาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 710 คน

วันที่ 9 - 10 กรกฏาคม 2565 งานกิจการนักศึกษา และสโมสรนักศึกษา จัดโครงการอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยอาจารย์ บุคลากร

เพื่อเตรียมความพร้อมแก่นักศึกษาก่อนการเข้าศึกษาตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ปลูกฝังจิตสำนึกด้านต่างๆ ให้นักศึกษามีคุณธรรม จริยธรรม และความเสียสละ ให้นักศึกษาได้พบปะ รู้จัก แลกเปลี่ยนทัศนคติ เชื่อมความสัมพันธ์สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ จากกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคติดต่อ การป้องกัน และห่างไกลยาเสพติด จาก โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลทรายขาว ให้ความรู้เรื่องการขับขี่ปลอดภัย กฏหมายจราจร จากตำรวจภูธรพาน และให้ความรู้เกี่ยวกับคุณธรรม จริยธรรม และความเสียสละ โดยพระวิทยากร พระครูวาปีทัสสน สุนทร รองเจ้าคณะตำบลทรายขาว ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย