โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมประชุมสัมนาการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กรกฎาคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 140 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมประชุมสัมนาการพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ฯ โดย รองศาสตราจารย์สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เพื่อถ่ายทอดนโยบายและกรอบแนวทางในการดำเนินงานของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรทุกพื้นที่ กำกับดูแล และติดตามผลการดำเนินงานของโครงการ กิจกรรมต่างๆ ให้สามารถดำเนินการได้ตามเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ณ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย