โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย สำนักงานจังหวัดเชียงราย และภาคีเครือข่ายทางสังคมจังหวัดเชียงราย  จัดโครงการสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดเชียงราย ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิดการจัดงาน 3 ปีการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรมเชียงราย : ร่วมสร้างจิตสำนึกดี สิ่งแวดล้อมดี มีวินัยใส่ใจส่วนร่วม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 15 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 234 คน

วันที่ 15 มิถุนายน 2565 ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)  ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย สำนักงานจังหวัดเชียงราย คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และภาคีเครือข่ายทางสังคมจังหวัดเชียงราย  จัดโครงการสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดเชียงราย ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิดการจัดงาน "3 ปีการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรมเชียงราย : ร่วมสร้างจิตสำนึกดี สิ่งแวดล้อมดี มีวินัยใส่ใจส่วนร่วม" ขึ้นในระหว่างวันที่ 14 - 15 มิถุนายน 2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยมีนายอิทธิพล  คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธี ภาบในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของเครือข่ายศิลปินพื้นบ้านคุณธรรม การนำเสนอวิดิทัศน์ผลงานความสำเร็จของการดำเนินงานการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรมภาพรวม 3 ปี และนำเสนอทิศทางการขับเคลื่อนระยะต่อไปของจังหวัดเชียงราย พิธีมอบประกาศยกย่องบุคคลผู้มีพฤติกรรมควรค่าแก่การยกย่อง และองค์กรต้นแบบด้านคุณธรรม โดยได้รับเกียรติจากนายภาสกร  บุญญลักษณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานมอบรางวัล พร้อมทั้งกล่าวแสดงความยินดีแก่ผู้รับรางวัล

สำหรับการจัดโครงการสมัชชาคุณธรรมและตลาดนัดคุณธรรมจังหวัดเชียงราย ปีที่ 3 ภายใต้แนวคิดการจัดงาน "3 ปีการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรมเชียงราย : ร่วมสร้างจิตสำนึกดี สิ่งแวดล้อมดี มีวินัยใส่ใจส่วนร่วม" มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเวที “3 ปีชาวเชียงราย ได้อะไรจากการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เข้าร่วมแลกเปลี่ยน พร้อมทั้งเข้าร่วมจัดนิทรรศการการนำเสนอกิจกรรมต่าง ๆ ของประชาชนที่สามารถส่งเสริมสนับสนุนให้เชียงรายเป็นเมืองคุณธรรมในด้านความพอเพียง ด้านวินัย ด้านสุจริต ด้านจิตอาสา ด้านความกตัญญู โดยมีคณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ให้คำแนะนำอีกด้วย