โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ เทศบาลตำบลป่าก่อดำ ด้านการพัฒนาการศึกษาและหลักสูตร ยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 13 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 447 คน

วันที่ 13 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนนท์  นำอิน รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ดร.ถาวร  อินทโร ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง MOU กับ  เทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย นำโดย ว่าที่ร้อยตรีดำรงศักดิ์  ขวัญชัย นายกเทศมนตรีตำบลป่าก่อดำ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมกันระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย กับ เทศบาลตำบลป่าก่อดำนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือกันทางด้านการพัฒนาการศึกษา การปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรเพื่อตอบสนองต่อโลกปัจจุัน เน้นหลักสูตรการลงมือปฏิบัติจริงโดยมีนักเรียนเป็นศูนย์กลาง รวมทั้งการทำงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานในการเสริมสร้างความข้มแข็งให้ชุมชน ยกระดับคุณภาพชีวิตให้ประชาชนในชุมชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยแผนการดำเนินงานเบื้องต้นจะเริ่มจากการพัฒนาทางด้านศึกษา การเข้ามาพัฒนาให้ชุมชนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกจุดหนึ่งในจังหวัดเชียงราย เป็นต้น ณ โรงเรียนเทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย