โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำนักศึกษา ปวส.ไฟฟ้า เข้ารับการฝึกอบรมการติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในอาคาร  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 546 คน

หลักสูตรวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เชียงราย นำนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงชชั้นปีที่ 2 ที่จะจบการศึกษา ปีการศึกษา 2565 เข้าร่วมรับการฝึกอบรมการติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในอาคาร  ในระหว่างวันที่ 6 - 10  มิถุนายน 2565 ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 20 เชียงราย เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเครื่องปรับอากาศในบ้านและอาคารพาณิชย์ขนาดเล็ก ระดับ 1 โดยมีอาจารย์ชัชวาลย์  แข่งขัน เป็นอาจารย์ควบคุมและคอยให้คำแนะนำ